Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Hằng năm, cứ vào đợt trăng rằm tháng 8, khắp các phố phường nhộn nhịp lân trống, đèn trung thu được thắp sáng trong các hẻm nhỏ cho đến những nẻo đường. Các em nhỏ được bố mẹ dẫn đi mua lồng đèn và xem múa lân. Để hòa cùng với không khí đó, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức cho các cháu là con cán bộ, nhân viên trong Công ty chương trình “Đêm hội trăm rằm” thật vui và nhiều ý nghĩa.

Tiết mục múa lân

Mở đầu chương trình là hình ảnh dí dỏm của chị Hằng Nga và chú Cuội đã đưa các em đến với vầng trăng tuổi thơ. Mở màn cho chương trình là tiết  mục nhảy Mascot sôi động và các trò chơi nhỏ được các cháu là con cán bộ, nhân viên tham gia nhiệt tình làm cho không khí chương trình càng thêm sôi động. Bên cạnh đó là tiết mục văn nghệ của các cháu là con cán bộ, nhân viên tham gia trong đêm trung thu đã lôi cuốn được các cháu nhỏ.

Phó Giám đốc Lâm Quang Thông trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Kết hợp với việc tổ chức, Công đoàn Công ty và Đoàn cơ sở đã trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, nhân viên có thành tích học tập xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi của thành phố và quốc gia trong năm học vừa qua. Đó cũng là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Đoàn cơ sở đến các cháu thiếu nhi trong Công ty.

Năm nay, chương trình có thêm sự hấp dẫn nhờ “chương trình bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm các voucher tại khu vui chơi helio và giải nhất là một chiếc xe đạp trị giá 3 triệu đồng, tạo sự mới lạ cho đêm trung thu.


Các cháu nhận giải trong chương trình bốc thăm may mắn

Kết thúc chương trình là màn múa lân của đội lân Vương Anh Đường đã làm cho các cháu nhỏ thích thú. Có thể nói để có được đêm trung thu thành công không chỉ có công sức và sự quan tâm của Đoàn cơ sở, các cấp lãnh đạo mà còn có sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã làm đổi mới cách thức tổ chức của chương trình.

Nguyễn Thị Vân Anh

Bình luận

About admin

Check Also

Hội nghị kiểm tra thi đua công tác Công đoàn năm 2018

Triển khai kế hoạch tổ chức kiểm tra thi đua đối với các Công đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.